QUY ĐỊNH TREO LẮP BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HẢI DƯƠNG - QUẢNG CÁO THĂNG LONG HẢI DƯƠNG

QUY ĐỊNH TREO LẮP BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HẢI DƯƠNG - QUẢNG CÁO THĂNG LONG HẢI DƯƠNG
Ngày đăng: 19/01/2024 10:48 AM

  QUY ĐỊNH TREO LẮP BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HẢI DƯƠNG - QUẢNG CÁO THĂNG LONG HẢI DƯƠNG.

  Chắc hẳn bạn đã từng thấy những biển quảng cáo lớn, rực rỡ và đầy ấn tượng trên các tuyến đường lớn của thành phố Hải Dương hay có thể là trên các công trình xây dựng, công viên, sân vận động,... Bởi vì, nó không chỉ làm cho khung cảnh sống động hơn mà còn mang lại hiệu suất kinh doanh cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào treo lắp biển quảng cáo, chúng ta cần phải tìm hiểu những quy định cụ thể của tỉnh Hải Dương để đảm bảo việc treo lắp này được thực hiện một cách hợp pháp, đảm bảo an toàn và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. 

   

  Biển Quảng Cáo Đèn LED KCN Hải Dương

   

   

    

  I. Vai trò của Quảng Cáo trong nền kinh tế Hải Dương. 

  1. Định nghĩa Quảng Cáo 

  Quảng cáo là hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của một công ty đến công chúng thông qua các phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình, radio hay các công cụ trực tuyến như website, mạng xã hội. Mục đích của quảng cáo là để tạo ra sự chú ý, tăng doanh số bán hàng và xây dựng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. 

  2. Vai trò của quảng cáo trong nền kinh tế

  Như đã đề cập ở trên, quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm và thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Nó không chỉ là một công cụ giúp cải thiện doanh số bán hàng mà còn có tác động lớn đến sự phát triển của nền kinh tế. Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của một doanh nghiệp. Thông qua những chiến dịch quảng cáo, công ty có thể tận dụng tối đa các kênh truyền thông để tăng cường sự tương tác với khách hàng và tạo dựng hình ảnh tích cực về thương hiệu, sản phẩm của mình trước công chúng.

  Ngoài ra, việc có những chiến dịch quảng cáo đồng thời cũng tạo ra sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động kinh doanh và đem lại lợi ích cho người tiêu dùng. Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, nhu cầu sử dụng các dịch vụ, sản phẩm cũng ngày càng tăng cao. Do đó, việc quảng cáo sẽ là một yếu tố rất quan trọng để giúp khách hàng biết đến và lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ một cách chính xác và hiệu quả. 

   

  Biển Quảng Cáo Mặt Tiền

   

   

   

  II. Quy định treo lắp biển quảng cáo tại Hải Dương  

  1. Quy định chung

  Theo Nghị định số 181/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng đất đai, việc treo lắp biển Quảng Cáo tại Hải Dương được quy định cụ thể theo Luật Quảng cáo và các quy định liên quan của tỉnh. Cụ thể, biển quảng cáo được coi là một công trình có chế độ xây dựng tạm thời và phải tuân thủ theo quy định của Luật Quản lý xây dựng. 

  Theo đó, các hoạt động treo biển quảng cáo phải được cơ quan quản lý địa chất xác nhận về địa điểm và tiến hành đăng ký với cơ quan quản lý đường bộ cấp tỉnh. Đồng thời, việc treo lắp cần phải tuân thủ quy định về kích thước, vị trí và kiểu dáng của biển quảng cáo để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông và môi trường.

  2. Quy định về loại hình quảng cáo

  Tại Hải Dương, việc treo lắp biển quảng cáo được chia thành 3 loại hình: biển quảng cáo ngoài trời, trong nhà và quảng cáo di động. Mỗi loại hình này có các quy định chi tiết khác nhau về vị trí, kích thước, màu sắc và cách lắp đặt.

  a. Biển Quảng Cáo ngoài trời

  • Vị trí: Các biển quảng cáo ngoài trời chỉ được phép treo lắp tại các tuyến đường chính, khu vực công cộng và khu đô thị. Việc treo lắp biển quảng cáo tại các tuyến đường cao tốc, cao tốc hạng 1, đường bộ tránh ngoài thành phố và khu vực yên tĩnh là không được phép.
  • Kích thước: Theo quy định của tỉnh Hải Dương, chiều cao tối đa cho một biển quảng cáo ngoài trời là 10m và chiều rộng tối đa là 10m. Việc treo lắp các biển quảng cáo có chiều cao hoặc chiều rộng lớn hơn sẽ phải được xin phép riêng từ cơ quan quản lý đường bộ cấp tỉnh.
  • Kiểu dáng và màu sắc: Các biển quảng cáo ngoài trời phải có kiểu dáng đẹp, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến mỹ quan của khu vực và phù hợp với quy hoạch đô thị. Màu sắc cũng cần được tuân thủ theo quy định của tỉnh để đảm bảo tính thẩm mỹ và đồng nhất. 

   

  b. Biển Quảng Cáo trong nhà

  • Vị trí: Các biển quảng cáo trong nhà chỉ được phép lắp đặt tại các khu thương mại, trung tâm thương mại và khu du lịch.
  • Kích thước: Chiều cao tối đa của biển quảng cáo trong nhà là 6m và chiều rộng tối đa là 6m. Nếu có nhu cầu treo lắp các biển quảng cáo lớn hơn, chủ sở hữu cần phải xin phép riêng từ cơ quan quản lý đường bộ cấp tỉnh.
  • Kiểu dáng và màu sắc: Tương tự như biển quảng cáo ngoài trời, các biển quảng cáo trong nhà cũng cần phải có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian nơi lắp đặt để không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và an toàn của khu vực. 

   

  c. Quảng Cáo di động ( Quảng Cáo trên thành xe Ô TÔ )

  • Vị trí: Việc quảng cáo di động bao gồm việc lắp đặt các biển quảng cáo trên xe hoặc bảng quảng cáo di động kéo theo. Các hoạt động này chỉ được thực hiện tại các khu vực có đông người qua lại và không gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.
  • Kích thước: Chiều cao của biển quảng cáo di động không được vượt qua độ cao của xe và chiều rộng tối đa là 2m. Khi kéo theo bảng quảng cáo, kích thước của bảng không được quá 50% kích thước của xe.
  • Kiểu dáng và màu sắc: Tương tự như các loại hình quảng cáo khác, các biển quảng cáo di động cũng cần phải tuân thủ quy định về kiểu dáng và màu sắc để đảm bảo tính thẩm mỹ và không làm xáo trộn trật  tự công cộng.

  d. Biển Quảng Cáo mặt tiền

  • Biển hiệu phải có các nội dung sau:
  • Đối với Biển hiệu ngang, chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;
  • Đối với Biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là một mét, chiều cao tối đa là 4 mét nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu  

   

  III. Thủ tục xin cấp phép treo lắp biển quảng cáo tại Hải Dương

  1. Xác nhận địa điểm và đăng ký với cơ quan quản lý đường bộ

  Trước tiên, chủ sở hữu cần phải liên hệ với Trung tâm Y tế và Điều hành bệnh viện để xác nhận về địa điểm trên địa bàn. Sau đó, cần liên hệ với cơ quan quản lý đường bộ cấp tỉnh để đăng ký việc treo lắp biển quảng cáo. Một số loại hình quảng cáo có kích thước hoặc vị trí không tuân thủ theo quy định của tỉnh sẽ phải xin phép riêng từ cơ quan này.

  2. Xin giấy phép quảng cáo

  Sau khi đã hoàn thành các thủ tục trên, chủ sở hữu cần phải làm đơn xin cấp giấy phép quảng cáo tại Phòng Tài nguyên và Môi trường cấp tỉnh cùng với các giấy tờ liên quan như bản vẽ thiết kế, bản chụp giấy tờ chứng nhận đăng ký doanh nghiệp,...

  3. Thanh toán phí

  Khi đã có giấy phép quảng cáo, chủ sở hữu sẽ được tiến hành thanh toán các khoản phí như: phí xác nhận địa điểm, phí xin giấy phép treo lắp biển quảng cáo và phí môi trường xung quanh. Sau đó, Trung tâm Y tế và Điều hành bệnh viện sẽ cấp phiếu thu và chuyển cho chủ sở hữu để thanh toán.

  4. Làm biển Quảng Cáo

  Sau khi đã hoàn thành các thủ tục trên, chủ sở hữu có thể tiến hành làm biển quảng cáo tại các đơn vị uy tín và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này. Việc lựa chọn cơ sở sản xuất và lắp đặt biển quảng cáo rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm cuối cùng.

   

  Biển Quảng Cáo YODY trường chinh Hải Dương

   

   

   

   

  IV. Nêu rõ những lợi ích của việc treo lắp biển quảng cáo tại Hải Dương

  Việc treo lắp biển quảng cáo tại Hải Dương không chỉ mang lại hiệu quả kinh doanh cho chủ sở hữu mà còn có rất nhiều lợi ích khác.

  1. Tạo cảnh quan đô thị sống động và độc đáo

  Với việc tuân thủ quy định về kiểu dáng và màu sắc của biển quảng cáo, chúng ta có thể thấy những công trình xây dựng hay các tuyến đường trở nên sống động và đa dạng hơn. Đặc biệt, các biển quảng cáo có thể được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng, góp phần làm nổi bật những địa điểm quan trọng và thú vị của Hải Dương.

  2. Tạo ra cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp

  Nhờ vào việc quảng cáo, các doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của mình tới người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn. Điều này sẽ mang lại cơ hội kinh doanh tốt hơn cho các doanh nghiệp và góp phần củng cố và phát triển nền kinh tế địa phương.

  3. Thu hút du khách và khách hàng

  Với những biển quảng cáo ấn tượng và đầy màu sắc, Hải Dương có thể thu hút được nhiều du khách đến tham quan và khám phá các điểm đến mới lạ. Đồng thời, việc quảng cáo cũng giúp đưa thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của thành phố đến người dân và du khách, tạo sự quan tâm và thu hút khách hàng.

  4. Đóng góp phần quan trọng cho ngân sách địa phương

  Việc thu phí cấp phép và quản lý các biển quảng cáo cũng là một nguồn thu quan trọng cho ngân sách địa phương. Điều này sẽ giúp cải thiện thêm được các dịch vụ công cộng và chi tiêu cho các dự án phát triển đô thị và xã hội.

   

  Biển Quảng Cáo trên cao Ngân Hàng

   

   

  Kết luận

  Như vậy, việc treo lắp biển quảng cáo tại Hải Dương không chỉ đơn thuần là một hoạt động kinh doanh mà còn góp phần vào việc phát triển đô thị đa dạng và sống động hơn. Tuy nhiên, chủ sở hữu cần tuân thủ đúng quy định và thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ của thành phố. Chúng ta hy vọng rằng, việc quảng bá thông tin sản phẩm và dịch vụ của địa phương thông qua các biển quảng cáo sẽ giúp Hải Dương phát triển mạnh mẽ và thu hút được nhiều du khách và khách hàng trong tương lai.

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ 

  QUẢNG CÁO THĂNG LONG

  🏳️‍🌈 ĐC: 314A Điện Biên Phủ - TP.Hải Dương

  ☎️Hotline tư vấn hỗ trợ kỹ thuật : 0220.626.0000 - 0379.60.8888

  📮💌Mail: thanglongqc@gmail.com

  🏳️‍🌈 Fapage : Quảng Cáo Thăng Long Hải Dương - Biển Quảng Cáo Giá Rẻ - Chất Lượng

  🪩 Website: https://thicongquangcaohaiduong.com

   

  Các bài viết khác
  BIỂN QUẢNG CÁO THANH LAM TÔN ỐP ALU Ở HẢI DƯƠNG - 24/05/2024 CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỂN QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG - 21/05/2024 BIỂN QUẢNG CÁO CÓ ĐÈN LED Ở HẢI DƯƠNG - 11/05/2024 MÀN HÌNH LED THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG - 09/05/2024 GIÁ MÀN HÌNH LED P1.3 TẠI HẢI DƯƠNG - 08/05/2024 MÀN HÌNH LED HIỂN THỊ NỘI DUNG HÌNH ẢNH TẠI HẢI DƯƠNG - 08/05/2024 DỊCH VỤ CẮT CNC VÁCH NGĂN PHÒNG THỜ TẠI HẢI DƯƠNG - 07/05/2024 LÀM THÙNG MIKA TRONG SUỐT BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG Ở HẢI DƯƠNG - 06/05/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO Ở PHỐ ẨM THỰC TUỆ TĨNH HẢI DƯƠNG - 24/04/2024 CẮT DÁN ĐỀ CAN Ô TÔ DÁN ĐỀ CAN TRANG TRÍ XE Ô TÔ Ở HẢI DƯƠNG - 19/04/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP LIÊN DOANH Ở HẢI DƯƠNG - LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP NHƯỚC NGOÀI TẠI HẢI DƯƠNG - 19/04/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI NHÀ THUỐC Ở HẢI DƯƠNG - THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẦY THUỐC TẠI HẢI DƯƠNG - 18/04/2024 IN BIỂN QUẢNG CÁO NHANH LẤY NGAY Ở HẢI DƯƠNG - QUẢNG CÁO & IN THĂNG LONG HẢI DƯƠNG - 17/04/2024 LÀM STANDEE CUỐN BIỂN ĐỨNG BIỂN CHÂN GIÁ CHỮ X Ở HẢI DƯƠNG - 11/04/2024 In Biển Quảng Cáo,biển Tuyển Dụng, Biển Khai Trương, Biển Giảm Giá tại Hải Dương - 06/04/2024 LÀM BẢNG KHUNG NHÔM CÓ CHÂN DI ĐỘNG - LÀM BẢNG VIẾT VĂN PHÒNG Ở HẢI DƯƠNG - 05/04/2024 LÀM BIỂN HIỆU CÔNG TY Ở HẢI DƯƠNG - 03/04/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO HÃNG SƠN JOTON TẠI HẢI DƯƠNG - QUẢNG CÁO THĂNG LONG HẢI DƯƠNG - 31/03/2024 BIỂN QUẢNG CÁO MUA BÁN Ô TÔ Ở HẢI DƯƠNG - BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI SALON Ô TÔ HẢI DƯƠNG - 30/03/2024 BIỂN QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN Ở HẢI DƯƠNG - THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HẢI DƯƠNG - 26/03/2024 ĐÈN LED VIỀN BIỂN QUẢNG CÁO - ĐÈN LED TRANG TRÍ VIỀN TÒA NHÀ TẠI HẢI DƯƠNG - 25/03/2024 BIỂN QUẢNG CÁO ALU TRÁNG GƯƠNG Ở HẢI DƯƠNG | CHỮ ALU TRÁNG GƯƠNG TẠI HẢI DƯƠNG - 25/03/2024 BIỂN QUẢNG CÁO NỔI BẬT Ở HẢI DƯƠNG - MẪU BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP NHẤT HẢI DƯƠNG - 22/03/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP - CÔNG TY Ở HẢI DƯƠNG - 18/03/2024 THI CÔNG CHỮ NỔI NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP NAM SÁCH HẢI DƯƠNG - 12/03/2024 TRANG TRÍ ĐÈN LED QUẤN CÂY Ở HẢI DƯƠNG - 12/03/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NỔI TIẾNG UY TÍN Ở CHỢ ĐÔNG HẢI DƯƠNG - 04/03/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO PHÒNG TRÀ BOLERO HẢI DƯƠNG - 02/03/2024 THI CÔNG BỘ CHỮ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH Ở HẢI DƯƠNG - 01/03/2024 UỐN CHỮ NHỰA MIKA - UỐN CHỮ INOX - UỐN CHỮ ALU - GIA CÔNG CHỮ HỘP NỔI TẠI HẢI DƯƠNG - 01/03/2024 QUẢNG CÁO THÀNH ĐÔNG HẢI DƯƠNG - LÀM BIỂN QUẢNG CÁO Ở THÀNH ĐÔNG HẢI DƯƠNG - 29/02/2024 QUẢNG CÁO XỨ ĐÔNG HẢI DƯƠNG | LÀM BIỂN QUẢNG CÁO XỨ ĐÔNG HẢI DƯƠNG - 28/02/2024 DỊCH VỤ CẮT CHỮ QUẢNG CÁO, CHỮ NHỰA MICA, CHỮ ĐỀ CAN, CHỮ INOX, CHỮ ALU, CHỮ XỐP. - 26/02/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO NGÂN HÀNG Ở HẢI DƯƠNG - 26/02/2024 QUẢNG CÁO THĂNG LONG CÔNG TY LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NỘI THẤT HẢI DƯƠNG - 25/02/2024 Sửa Chữa Màn Hình LED tại Hải Dương - Cài Đặt Setup Biển Quảng Cáo LED ở Hải Dương - 24/02/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI KHU CÔNG NGHIỆP KIM THÀNH HẢI DƯƠNG - 23/02/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO Ở KHU CÔNG NGHIỆP VISIP HẢI DƯƠNG - 23/02/2024 Địa chỉ in biển quảng cáo mùng 8 tháng 3 uy tín ở Hải Dương - 20/02/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CÔNG TY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP CHẾ XUẤT, XUẤT KHẨU HẢI DƯƠNG - 19/02/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI - 17/02/2024 Thi công màn hình LED P3 Trung Quốc tại Hải Dương, Lắp đặt màn hình LED P2.5 Trung Quốc ở Hải Dương - 17/02/2024 LÀM BIỂN LED CHẠY CHỮ ĐẦU XE Ô TÔ, BIỂN LED CHẠY CHỮ Ô TÔ KHÁCH, BIỂN LED XE GIƯỜNG NẰM - 15/02/2024 ĐỊA CHỈ LÀM MÀN HÌNH LED UY TÍN TẠI HẢI DƯƠNG - CÔNG TY THI CÔNG LẮP ĐẶT BẢNG LED UY TÍN HẢI DƯƠNG - 09/02/2024 THI CÔNG BIỂN LED CHẠY CHỮ CỔNG CHÀO - LẮP ĐẶT BIỂN QUẢNG CÁO LED CHẠY CHỮ HẢI DƯƠNG-LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED CHẠY CHỮ TUYÊN TRUYỀN Ở HẢI DƯƠNG - 08/02/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ALU PHÒNG KHÁM NHI Ở HẢI DƯƠNG, LÀM CHỮ MICA DỰNG NỔI KẾT HỢP ĐÈN LED TẠI HẢI DƯƠNG, LÀM BIỂN QUẢNG CÁO PHÒNG KHÁM NHI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG - 07/02/2024 QUẢNG CÁO THĂNG LONG HẢI DƯƠNG - DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO UY TÍN - ĐỊA CHỈ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG - 07/02/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHO THỜI TRANG YODY HẢI DƯƠNG - LÀM BIỂN QUẢNG CÁO THỜI TRANG YODY TẠI HẢI DƯƠNG - 06/02/2024 THI CÔNG ỐP VÁCH TI VI BẰNG TẤM NHỰA LAM SÓNG GIẢ GỖ - ỐP TƯỜNG TẤM VÂN ĐÁ, ỐP VÁCH TI VI BẰNG TẤM PVC VÂN ĐÁ CAO CẤP TẠI HẢI DƯƠNG - 06/02/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHO THUÊ ÁO DÀI HẢI DƯƠNG - THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO ÁO DÀI Ở HẢI DƯƠNG - 04/02/2024 THI CÔNG BỘ CHỮ NỔI INOX MẶT MIKA KẾT HỢP ĐÈN LED ĐÚC NGOÀI TRỜI - ĐÈN LED BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI CAO CẤP SANG TRỌNG CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI DƯƠNG - 03/02/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO BỆNH VIỆN HẢI DƯƠNG - LÀM BIỂN QUẢNG CÁO PHÒNG KHÁM TẠI HẢI DƯƠNG - LÀM BIỂN QUẢNG CÁO PHÒNG KHÁM BỆNH Ở HẢI DƯƠNG - 02/02/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ẨM THỰC HẢI DƯƠNG BIỂN QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG ẨM THỰC MÓN NGON HẢI DƯƠNG - 30/01/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI AN HẢI DƯƠNG - 26/01/2024 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG CÓ TÂM CÓ TẦM - TỐI ƯU HÓA ĐƠN GIÁ BIỂN QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG - 24/01/2024 BIỂN QUẢNG CÁO HAPPY NEW YEAR - TRANG TRÍ PHONG CÁCH ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ - 16/01/2024 IN BIỂN QUẢNG CÁO TIỆC TẤT NIÊN, LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHÚC MỪNG NĂM MỚI TẠI HẢI DƯƠNG - 13/01/2024 BIỂN QUẢNG CÁO CHÚC MỪNG NĂM MỚI - MẪU BIỂN CHÚC MỪNG NĂM MỚI - IN BIỂN CHÚC MỪNG NĂM MỚI TẠI HẢI DƯƠNG: - 11/01/2024 TRANG TRÍ ĐÈN LED ĐÔ THỊ, ĐÈN LED CỔNG CHÀO , TRANG TRÍ ĐÈN LED NHÀ CAO TẦNG - 11/01/2024 QUẢNG CÁO THĂNG LONG HẢI DƯƠNG - THI CÔNG ĐÈN LED QUẤN CÂY - ĐÈN LED TRANG TRÍ ĐA SẮC - 10/01/2024 THI CÔNG ỐP TẤM ALUMINIUM NGOÀI TRỜI 3MM NHÔM DÀY 0.21MM TẠI HẢI DƯƠNG - 08/01/2024 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HUYỆN KIM THÀNH HẢI DƯƠNG - 07/01/2024 In Đề can, Dán Đề can, Cắt Dán đề can các loại - 26/11/2023 Biển hiệu chữ nổi coffee phòng trà đẹp - 19/11/2023 QUẢNG CÁO THĂNG LONG - Hoa văn cắt bằng máy CNC - 11/11/2023 Biển Quảng Cáo Shop Quần Áo Đẹp - 16/10/2023 QUẢNG CÁO THĂNG LONG - THIẾT KẾ BẢNG HIỆU CỬA HÀNG - 11/10/2023 Quảng Cáo Thăng Long - Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng - 10/10/2023 Quảng Cáo Thăng Long - Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Bảng Từ, Bảnh Lịch Công Tác, Bảng Kính Viết Bút Xoá, Bảng Lịch Trực, Bảng Kế Hoạch Tuần, Bảng Sơ Đồ, Bảng Phân Công Việc - 09/10/2023 Thi Công Biển Hiệu Quảng Cáo Trọn Gói Tại Hải Dương - 08/10/2023 QUẢNG CÁO THĂNG LONG - LÀM BIỂN QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG UY TÍN - 07/10/2023 Biển Quảng Cáo Chuyển Tiền 24/7 - 03/10/2023 BÁO GIÁ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED HẢI DƯƠNG - 03/10/2023 Biển hiệu chữ nổi Mika mặt gắn LED - 24/09/2023 In Phông Biển Tết Trung Thu - 19/09/2023 Quảng cáo Thăng Long - Thi công gian hàng bán bánh kinh đô - 17/09/2023 THI CÔNG BIỂN CHỮ MICA TẠI HẢI DƯƠNG - 14/09/2023 THI CÔNG BIỂN LED ĐIỆN TỬ MA TRẬN HẢI DƯƠNG - 11/09/2023 ĐƠN VỊ THI CÔNG QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG - 11/09/2023 THI CÔNG BIỂN VẪY QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG - 07/09/2023 ĐỊA CHỈ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP TẠI HẢI DƯƠNG - 05/09/2023 Bảng Hiệu Điện Thoại Đẹp - Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng - 30/08/2023 BIỂN QUẢNG CÁO PHÒNG KHÁM NHA KHOA HẢI DƯƠNG - 30/08/2023 Bảng Hiệu Chăm Sóc Xe - 30/08/2023 Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Led: Công Nghệ Hiện Đại Cho Quảng Cáo - 26/08/2023 Bảng Hiệu Quảng Cáo Bida Tại Hải Dương - Giải Pháp Tiếp Thị Hiệu Quả - 26/08/2023 Biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ Hải Dương: Tạo ra sự chuyên nghiệp trong kinh doanh - 25/08/2023 Thi công biển quảng cáo giá rẻ tại Hải Dương - 24/08/2023 Thiết kế bảng hiệu cafe đẹp tại Hải Dương - 24/08/2023 Hộp đèn bảng hiệu đẹp tại Hải Dương - Thiết kế và sản xuất bảng hiệu đón khách hàng - 24/08/2023 Thiết Kế Biển Hiệu Shop Thời Trang Tại Hải Dương - 24/08/2023 THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG | NHÀ THẦU LÀM BIỂN QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG - 23/08/2023 THI CÔNG MÀN HÌNH LED TẠI HẢI DƯƠNG - 17/08/2023 Thi Công Biển Hiệu Chúc Mừng Năm Mới tại Hải Dương - 06/08/2023 100+ Mẫu biển quảng cáo nail đẹp ấn tượng thu hút hàng triệu khách hàng - 06/08/2023 100+ Mẫu biển quảng cáo tóc, móng và phun xăm thu hút khách hàng - 03/08/2023 Cắt Laser Kim Loại tại Hải Dương - 03/08/2023 Mẫu biển hiệu đẹp Hải Dương - 01/08/2023 Giá làm bảng hiệu hộp đèn tại Hải Dương - 31/07/2023 LÀM BIỂN HIỆU ALUMINIUM GIÁ RẺ TẠI HẢI DƯƠNG - 31/07/2023 Làm biển quảng cáo hiệu thuốc tại Hải Dương - 30/07/2023 Mẫu Biển Quảng Cáo Thương Hiệu Tại Hải Dương - 30/07/2023 Thi công biển hiệu quảng cáo mỹ phẩm tại Hải Dương - 30/07/2023 Biển Quảng Cáo chữ nổi ALU tại Hải Dương - 27/07/2023 THI CÔNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI HẢI DƯƠNG - 27/07/2023 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ Ở HẢI DƯƠNG - 27/07/2023 Thi công Quảng Cáo biển Hút Nổi tại Hải Dương - 27/07/2023 Làm Biển Quảng Cáo Spa Tại Hải Dương - 24/07/2023 Thiết Kế thi công biển Quảng Cáo tại Hải Dương - 24/07/2023 THI CÔNG TRANH DÁN TƯỜNG 3D HẢI DƯƠNG - 24/07/2023 Thi Công Tranh Điện Siêu Mỏng Tại Hải Dương - 23/07/2023 CHỮ NỔI INOX GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HẢI DƯƠNG - CÔNG TY LÀM CHỮ NỔI INOX CHẤT LƯỢNG CAO - 23/07/2023 CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG - CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẲNG CẤP - 23/07/2023 CÔNG TY THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HẢI DƯƠNG | UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP - 21/07/2023 Công ty Biển quảng cáo Hải Dương - Quảng bá thương hiệu vượt trội - 21/07/2023 CÔNG TY LÀM BIỂN QUẢNG CÁO UY TÍN HẢI DƯƠNG - QUẢNG CÁO THĂNG LONG HẢI DƯƠNG - 18/07/2023 CÔNG TY THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG - 18/07/2023 CHƯ NỔI INOX Ở HẢI DƯƠNG | GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HẢI DƯƠNG - 17/07/2023 Tranh Điện Mica Hải Dương - 16/07/2023 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HẢI DƯƠNG - 15/07/2023 ĐƠN VỊ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG - 14/07/2023 LÀM BIỂN QUẢNG CÁO HẢI DƯƠNG - 14/07/2023 Thi Công Tranh Điện Mica Hải Dương - 14/07/2023 CÔNG TY QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU HẢI DƯƠNG - 09/07/2023 CẮT CNC VÀ SƠN HẤP NHIỆT TRÊN VẬT LIỆU NHÔM - 01/07/2023 THI CÔNG CHỮ NỔI QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TẠI HẢI DƯƠNG - 29/06/2023 BIỂN CHỨC DANH, BẢNG TÊN ĐỂ BÀN CỰC BỀN ĐẸP, SANG TRỌNG - 29/06/2023 VÁCH CNC ĐẸP Ở HẢI DƯƠNG - VÁCH NGĂN CỬA HÀNG SPA - HOA VĂN TRANG TRÍ CẮT TRÊN MÁY CNC - 29/06/2023 VÁCH NGĂN PHÒNG THỜ - 29/06/2023 THI CÔNG BIỂN LED MA TRẬN P10 TẠI HẢI DƯƠNG - 29/06/2023 THI CÔNG BỘ CHỮ NỔI TÒA NHÀ CAO TẦNG, CHỮ NỔI TRÊN NHÀ XƯỞNG - 01/07/2023 THI CÔNG BIỂN BẠT 3M Ở TỈNH HẢI DƯƠNG - 01/07/2023
  Zalo
  Hotline